Search

Giới Thiệu Về Maybomxanh.com

Wednesday, March 14, 2018

 Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng!

Maybomxanh.com được biết đến như một địa chỉ cung cấp chuyên nghiệp về các loại máy bơm chuyên dùng chất lượng cao, công nghệ tiên tiến.

          Ngày nay máy bơm được dùng rất rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân. Trong công nghiệp, máy bơm được dùng để cung cấp nước cho các lò cao, hầm mỏ, nhà máy... bơm dầu trong công nghiệp khai thác dầu mỏ...Trong nông nghiệp, máy bơm dùng để bơm nước tưới và tiêu úng. Trong đời sống, máy bơm dùng cấp nước sạch cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của con người, gia súc ... 
          Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm ngày một tăng, chúng tôi MAYBOMXANH.COM hoạt động nhằm đem lại các sản phẩm máy bơm chất lượng cao, có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với giá cả cực kỳ cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 
          Chúng tôi chuyên cung cấp, sửa chữa các loại máy bơm nước, thiết bị dụng cụ điện và chuyên lắp đặt, thi công các công trình cấp thoát nước đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, đạt hiệu quả cao nhất:
- Bơm cung cấp nước trong ngành Công nghiệp và Nông nghiệp
- Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư 
- Bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
- Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.
- Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.
         Cung cấp máy bơm nước công nghiệp-dân dụng, máy bơm phòng cháy chữa cháy của các hãng nổi tiếng:
- Máy bơm: Dab, Pentax, Ebara, Saer, Mastra, Teco,… nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia.
- Máy bơm: Hanil, Wilo,... nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Máy bơm Panasonic nhập khẩu từ Indonesia.
- Máy bơm PCCC, động cơ Diesel hiệu Lombardini (Italy). Bơm xăng hiệu Tohatsu, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.
- Bơm xử lý nước thải, hố móng công trình công nghiệp và dân dụng hiệu Tsurumi, Ebara (Nhật).   
          Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. 
          Nếu Quý công ty, cá nhân có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm cụ thể nào xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ tư vấn, gửi tài liệu và báo giá tới Quý công ty và các bạn sớm nhất.
     
Trân trọng!

 

 

Hồ sơ năng lực

1. Giới thiệu chung:

-  Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH SX TM DV XNK Nguyễn Hòa

-  Tên quốc tế: NGUYEN HOA IMP&EXP – SERVICE –TRADING – MANUFACTURING CO., LTD

-  Văn phòng: 434 Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận, Q12, HCM

-  Điện thoại: (028) 6256.8455 – 090 6575  107

-  Email: Sangnguyen5794@gmail.com

-  Website: www.maybomxanh.com

- Tài khoản công ty số :

- Tài khoản cá nhân : 0600 6898 2157 – Sacombank – HCM-  Nguyễn Hoàng Sang

Giấy CNĐKKD:

- CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK Nguyễn Hòa

- Địa chỉ trụ sở chính : 434 Trường Chinh, P Tân Hưng Thuận, Q12, HCM

-  Mã số thuế: 0304493195

-  Loại hình doanh nghiệp: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

-  Loại hình hoạt động: Doanh nghiệp

-  Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Ông Nguyễn Thanh Hòa

-  Là nhà phân phối, trung gian thương mại của các nhà sản xuất máy bơm nước nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới,cung cấp các gói giải pháp về hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước sinh hoạt, trong các nhà máy, công trình xây dựng, khu trung cư, các khu phức hợp tòa nhà cao tầng….

 

2. Tầm nhìn:

Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, nguồn gốc sản phẩm xuất xứ rõ ràng, giá bán được niêm yết trên mọi phương tiện thông tin đai chúng.

 

3. Sứ mệnh:

 

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những kiến thức đa dạng nhất, hiệu quả nhất về cách thức lựa chọn sản phẩm mình cần mua thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng giới thiệu và tư vấn chuyên nghiệp.

4. Giá trị:

a. Nhân sự:

 

Tài nguyên có giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. LHC VIỆT NAM là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi dự án, sản phẩm được bán ra và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui,sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những dự án mới - những thử thách mới.

 

Khách hàng:

 

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Trước tiên chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và sau đó là các sản phẩm, các công cụ cần thiết cho mục đích sử dụng. Trên cơ sở tôn trọng  những giá trị mà khách hàng đem lại, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi chiếm được lòng tin của khách hàng.

 

b. Chất lượng:

 

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã bán ra được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép. Chúng tôi đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Chúng tôi biết làm thế nào để biến những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

 

c. Khẩu hiệu :

“Chất lượng thay đổi cuộc sống”

 

Đây là tiêu chí mà chúng tôi phải nỗ lực, cố gắng bằng mọi cách để đem đến nguồn lợi đích thực cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK Nguyễn Hòa

Showroom trưng bầy giới thiệu sản phẩm :

 

Leave your comment
Comments
3/14/2018 11:14 PM
Sample comment title

This is a sample comment...